คูตินโญ่

ร้อนเงินหรือเปล่า บาร์ซ่า ขาย คูตินโญ่ ในราคาสุดช็อค

ตอนนี่ทีมใดที่กำลังต้องการตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ อยู่น่าจะต้องตาลุกวาวกันเลยทีเดียว เพราะตอนนี้สโมสรต้นสังกัดอย่าง บาร์เซโลน่า คิดจะขายนักเตะออกมา โดยที่ตั้งค่าตัวของเค้า ไว้แบบที่ไม่เคยค่ดคิดมาก่อน ว่ามันจะช็อคโลกได้ขนาดนี้  เพราะคือราคาที่ไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย

ช็อค ราคา คูตินโญ่ ที่บาร์ซ่าเตรียมขาย

ตลาดนักเตะ

สโมสรดัง บาร์เซโลน่า ที่ตอนนี้กำลังมีแผนจะปล่อยตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ออกมา หลังจากสิ้นฤดูกาลนี้ ซึ่งตอนนี้ราคาที่ได้เปิดเผยออกมานั้น อยู่ที่ 70 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งนับว่า เป็นราคาที่น่าตกใจมากๆ โดยเรื่องนี้ สื่อดังของอังกฤษได้ออกมาเปิดเผยเมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมานี่เอง

พวกเขาได้ซื้อตัว นักเตะดังนายนี้มาในราคาสูงถึง 142 ล้านปอนด์ เมื่อต้นปี 2018 และตอนนี้มาประกาศขายแบบลดกระจาย ยอมขาดทุนยับ ด้วยราคา 70 ล้านปอนด์ เท่านั้น ซึ่งถือว่า เป็นราคาที่ช็อคมาก ใครจะไปรู้ว่า ค่าตัวของคูตินโญ่ จะลดได้ขนาดนี้

ผลงานขอคูตินโญ่ กับบาร์ซ่าไม่ได้เลงน้ายถึงขนาดที่จะหั่นค่าตัวของเขาลงมาได้ถูกขนาดนี้ ตอนนี้เขาได้ตกเป็นเป้าหมายของทีมดังอย่าง เชลซี และ ปีศาจแดง ซึ่งสำหรับราคาเท่านั้น ทั้งสองทีมซื้อไปได้แบบหวานหมูเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็พอจะมองเห็นเหตุผลอยู่ เพราะบาร์เซโลน่า ก็กำลัง อยากได้เงินเข้าทีม เพื่อที่จะไปซื้อตัวนักเตะเช่นเดียวกัน โดย มาร์ติเนซ แข้งของ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน และ เนย์มาร์ เป็นเป้าหมายของการซื้อเข้าทีมในครั้งนี้

เพราะฉะนั้นหากขาย คูตินโญ่ ไปแบบแพงๆ ก็ไม่รู้จะขายออกหรือไม่ ถ้าขายราคานี้ ขายออกแน่นอน เข้ากับสำนวนที่ว่า กำขี้ดีกว่ากำตด เลยเชียว

อยากรู้เรื่อง ฟุตบอล และข่าวเกี่ยวกับสโมสรที่คุณรัก สามารถติดตามกับเราได้ทุกเมื่อ พร้อมทั้ง เทคนิคแทงบอล พนันออนไลน์ ต่างๆ ที่เราจะนำมาฝากกันอยู่เสมอ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

สามารถอ่านข่าวสาร หรือบทความเพิ่มเติมได้ที่เว็บพันธมิตรของเราตามเว็บไซต์ด้านล่างนี้

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

สามารถอ่านข่าวสาร หรือบทความเพิ่มเติมได้ที่เว็บพันธมิตรของเราตามเว็บไซต์ด้านล่างนี