แฟนนักฟุตบอล

พาส่อง แฟนนักฟุตบอล ระดับโลก สวย เซ็กซี่ ขนาดไหน ตามมาดูเลย

พูดถึงวงการฟุตบอลแล้ว นักเตะหลายคน นอกจากจะมีฝีเท้าขั้นตเทพ พวกเขายังมีรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา กระชากใจสาวๆ ที่ทำให้หันมาชมฟุตบอลได้ แม้จะดูไม่รู้เรื่องก็ตาม นอกจากนักเตะเหล่านี้จะรูปหล่อ รวยทรัพย์ ฝีเท้าดี พวกเขายังมีหวานใจ ที่หน้าตาสวย เซ้กซี่ กุมหัวใจอยู่ วันนี้เราจะพาส่อง แฟนนักฟุตบอล ระดับโลกกัน ว่าแฟนสาวของใครจะเข้าขั้นสวยจนหนุ่มๆทั้งหลายอิจฉานักเตะเหล่านี้กันบ้าง ตามมาดูกันเลย

แฟนนักฟุตบอลระดับโลก สวย เซ็กซี่ โปร์ไฟล์เริ่ด

CRISTIANO RONALDO

แฟนนักเตะ

ถ้าจะไม่เอ่ยถึงเลยก็คงไม่ได้ สำหรับตัวพ่อแห่งวงการฟุตบอล ที่นอกจากจะมีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมแล้ว เจ้าตัวยังมีธุรกิจต่างๆ อีกมากมาย ที่ทำให้กลายเป็น นักเตะรวยที่สุด อีกคนหนึ่ง ซึ่งนอกจากจะมีรูปเป็นทรัพย์ แถมรวยอลังกาล ในด้านหัวใจของเขาก็น่าอิจฉาไม่ใช่น้อย เพราะ โรนัลโด มีภรรยาและลูกทีน่ารักคอยซัพพอร์ทและให้กำลังใจอยู่เสมอ สำหรับภรรยาสุดสวยของเขา คือ Georgina Rodríguez นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่ตอนนี้ได้มีลูกสาวฝาแฝดสุดน่ารักออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ชีวิตครอบครัวของโรนัลโด้ตอนนี้ดูเหมือนจะแฮปปี้จนน่าอิจฉาเลยทีเดียวค่ะ

ronaldo

แฟนนักฟุตบอล


DAVID DE GEA

แฟนนักฟุตบอลสวย

มาที่มือประตูสุดหล่อของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกันบ้าง สำหรับหนุ่มหล่อ สูงยาว เข่าดี คนนี้ ที่มีมือการป้องกันประตูอย่างเหนียวแน่นตลอดมา โดยเขาเข้ามาอยู่ในวงการนี้ตั้งแต่อายุ 10 ปี ซึ่งแฟนสาวของ เดเคอา (Edurne Garcia) นอกจากจะสวยแล้ว ยังมีความสามารถรอบด้านเอามากๆ เป็นทั้งพิธีกร นักร้อง และนักแสดงชื่อดัง ของประเทศสเปน โดยภายนอกทั้งคู่ดูเหมาะสมกันจริงๆ อีกทั้งในด้านความสามารถทั้งสองคนก็มีความยอดเยี่ยมในแบบของตัวเองทั้งคู่ด้วย

แฟนนักเตะ

แฟนนักบอล


Mario Gotze

แฟน Mario Gotze

แข้งชาวเยอรมัน ที่ตอนนี้เล่นให้กับ ไบเอิร์น มิวนิก นักเตะมากกความสามารถอย่างเขา ที่ตอนนี้ได้ตกลงปลงใจลงเอยกับ ANN-KATHRIN GOTZE นางแบบมืออาชีพและนักแสดงสาว ที่มีดีทั้งหน้าตาและรูปร่าง ที่สาวๆหลายคนอิจฉา นอกจากนั้นความสามารถพิเศษของเธอ คือ เต้นบัลเลต์ และเล่นเปียโน เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆเลยค่ะ ซึ่งล่าสุดตอนนี้เธอก็กำลังมีทายาทให้กับสามีของเธอ โดยตอนนี้กำลังตั้งท้องอ่อนๆอยู่ เชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นลูกสาวหรือลูกชายหน้าตาต้องออกมาน่ารักน่าชังแน่นอน

มาริโอ เกิทเซ่

เมียนักเตะ


CHRIS SMALLING

ครอบครัวนักเตะ

มาที่นักเตะทีมชาติอังกฤษอย่าง CHRIS SMALLING ที่ปัจจุบันเขาเล่นให้กับ โรมา (แบบยืมตัว) สโมสรต้นสังกัดคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยตอนนี้เขาถือว่าประสบความสำเร็จทางด้านชีวิตรักและครอบครัวอย่างมาก เพราะสมอลลิ่ง มีภรรยา คือ Sam Smalling นางแบบสาวทรงโต พร้อมลูกชายอีก 1 คน ซึ่งถ้าดูจากใน Instagram ส่วนตัวแล้ว สมอลลิ่งดูจะแฮปปี้เอามากๆเลยทีเดียว

ครอบครัวนักฟุตบอล

ลูกนักฟุตบอล

Robert Lewandowski

เลวานดอฟกี้

นักฟุตบอลชาวโปแลนด์ ที่ตอนนี้เล่นตำแหน่งกองหน้าให้กับ ไบร์นมิวนิก สำหรับชีวิตครอบครวของเขาตอนนี้ มีแฟนสาวสุดสวยและลูกที่น่ารัก 1 คน แม้ว่าหวานใจ 𝐀𝐧𝐧𝐚 𝐋𝐞𝐰𝐚𝐧𝐝𝐨𝐰𝐬𝐤𝐚 ของเขา จะไม่ได้มีดีกรีเป็นนางแบบ หรือ คนมีชื่อเสียง แต่ด้วยหน้าที่การงานที่มีอาชีพเป็น เทรนเนอร์ฟิตเนส ทำให้เธอมีรูปร่างสวยงาม เซกซี่ เป็นหุ่นในฝันของสาวๆ แถมยังมีหน้าตาสะสวย ไม่แพ้แฟนสาวของหนุ่มนักเตะคนอื่นเลย

แฟน Robert Lewandowski

แฟน Robert Lewandowski

สำหรับ 5 นักเตะที่มีแฟนสาวสวยและเซ็กซี่ที่สุด ที่เรานำมาฝาก แต่ละคนก็สวยไม่แพ้กันเลยทีเดียว ไม่ได้มีเพียงเท่านั้น แฟนนักฟุตบอล อีกหลายคนที่มีหน้าตาสวยงามยังมีอีกเพียบ แล้วเราจะนำมาฝากกันอีกในบทความต่อไปนะคะ

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

ขอบคุณข้อมูลที่น่าสนใจจาก SBOBET

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

สามารถอ่านข่าวสาร หรือบทความเพิ่มเติมได้ที่เว็บพันธมิตรของเราตามเว็บไซต์ด้านล่างนี้

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

สามารถอ่านข่าวสาร หรือบทความเพิ่มเติมได้ที่เว็บพันธมิตรของเราตามเว็บไซต์ด้านล่างนี